ไปแอบแตกมาแร้วค่ะ กำหนดคลอด21กุมภาพันธ์ คลอดจริง17กุมภาพันธ์ เวลา00:38 น้ำหนัก3600กรัม เพศหญิง

คลอดธรรมชาติ..ที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี

ไปแอบแตกมาแร้วค่ะ
กำหนดคลอด21กุมภาพันธ์
คลอดจริง17กุมภาพันธ์ เวลา00:38
น้ำหนัก3600กรัม เพศหญิง
32 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้40w ยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่เก่งมากเลยค่ะตัวโตมาก✌️🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

แม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ น้องหนักจัง

1y ago

กินจุค่ะแม่...กินปกติเหมือนไม่ได้ท้องค่ะ😁

แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

แม่บำรุงอะไรคะ จ้ำม่ำจังค่ะ

1y ago

กินปกติเลยค่ะแม่..กินจุมากๆ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักจัง

ดีใจด้วยนะครับคุณแม่

ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ

1y ago

โดนสายน้ำเกลือค่ะ

คลอดเองหรือผ่าคะ