สิ้นสุดการเฝ้ารอ 🥰

แตกแล้วค้าบ 🥰 ชื่อ ด.ช.บดินทร์ บุญมีประเสริฐ (น้องไตตั้น) กำหนดคลอด 26 กุมภาพันธ์ 2566 คลอดจริง 12 กุมภาพันธ์ 2566 คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก 3080 กรัม อายุครรภ์ 38 week #ลูกชายคนแรกค้าบ

สิ้นสุดการเฝ้ารอ 🥰
15 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววที่อยากจะออกเลย🥹 อยากเจอไม่ไหวแล้ว ยินดีด้วยนะคะแม่🥰❤️

1y ago

กำหนดวันที่26 เหมือนกันเรย เเต่บ้านนี้ยังเงียบยุเรย เเม่มีวิธีกระตุ้นไหมค่ะ

ถามหน่อยค่ะ มีมูกเลือด ปวดท้อง ท้องแข็งนิดๆ ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมค่ะ

1y ago

คลอด14 กุมภา เลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เเต่บ้านนี้เงียบมาก ยังไม่ยอมออกมา 😄

กำหนด26 กุมภา เหมือนกันเลยค่ะ แต่ทางนี้เงียบมากเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้นังไม่แตกเลย

แม่บ้านนี้ไม่มีวี่แววเลย อยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด25กพ ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนด 25 กุมภา เงียบมากแม่😆

22 กุมภาพันธ์ เงียบกริบ🤣🤣🤣🤣

ทางนี้ 22 กพ ยังเงียบอยู่เลย