คลอดก่อนกำหนดค่ะ38+1 ชื่อน้องเนโอครับ

คลอดก่อนกำหนดค่ะ38+1 ผ่าคลอด คลอดวันที่11/11/2019 ค่ะน้ำหนัก2410กรัม ถึงหนูตัวเล็กแต่หนูก็แข็งแรงนะครับ

คลอดก่อนกำหนดค่ะ38+1 ชื่อน้องเนโอครับ
71 ตอบกลับ

ก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ35+1 ตัวเล็กผ่าคลอดออกมาน้ำหนัก1900 แข็งแรงดีไม่ได้อบไม่มีตัวเหลือง นอนอยู่โรงบาล4คืนเพื่อดูน้ำหนักน้องขึ้น จากนั้นกลับบ้านได้จ้าาา รักมากกกก

น่ารักมากเลย💞💞💞 เลี้ยงง่ายๆนะคะ บ้านนี้คลอดมา2400เหมือนกันค่ะ ตอนนี้8เดือน แม่จะอุ้มไม่ไหวแล้ว ใครเห็นก็ไม่อยากจะเชื่อว่าจะโตได้ขนาดนี้5555

8เดือนใช่มั้ยเค้าคลอด8เดือนตัวเล็กเหมือนกันแต่แข็งแรง​มากดิ้นเก่งผ่าคลอดเหมือนกัน😊#😭แผลไม่ค่อยสวยโอ็ยๆ

37-40 วีค อยู่ในช่วงที่คลอดได้นะคะคุณแม่ สอบถามคุณหมอมา ถ้าน้องสมบูรณ์แข็งแรงก็โอเคร แล้วค่ะ 😊

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ คลอดตอน35+3 น้องแข็งแรงดีค่ะ มีตัวเหลือง ฉายไฟ 2รอบ รอบละ3วัน

ไม่น่าใช่คลอดก่อนกำหนดน่ะค่ะ 37วีคขึ้นไปถือว่าน้องสมบูรณ์พร้อมจะออกมาดูโลกแล้วค่ะ

38wขึ้นไปไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ บ้านนี้ก็ผ่าคลอดตอน38+1 นน.3685 กรัม แข็งแรงดีค่ะ ไม่อบ

38 สัปดาห์ไม่ใช่คลอดก่อนกำหนดนะคะ บ้านนี้ก็คลอด38เหมือนกันค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ😍 คลอดตอน37wขึ้นไปคือคลอดตามกำหนด ค่ะแม่ไม่ใช่คลอดก่อนกำหนดค่ะ

38+1สัปดาห์ แต่ทำไมน้ำหนักน้องจังค่ะ ของเราคลอดแล้ว36+1น้ำหนักก็มากอยู่นะ 2840กรัม