คลอดก่อนกำหนดค่ะ38+1 ชื่อน้องเนโอครับ

คลอดก่อนกำหนดค่ะ38+1 ผ่าคลอด คลอดวันที่11/11/2019 ค่ะน้ำหนัก2410กรัม ถึงหนูตัวเล็กแต่หนูก็แข็งแรงนะครับ

คลอดก่อนกำหนดค่ะ38+1 ชื่อน้องเนโอครับ
71 ตอบกลับ

น่ารักมากเลย💞💞💞 เลี้ยงง่ายๆนะคะ บ้านนี้คลอดมา2400เหมือนกันค่ะ ตอนนี้8เดือน แม่จะอุ้มไม่ไหวแล้ว ใครเห็นก็ไม่อยากจะเชื่อว่าจะโตได้ขนาดนี้5555