คลอดก่อนกำหนดค่ะ38+1 ชื่อน้องเนโอครับ

คลอดก่อนกำหนดค่ะ38+1 ผ่าคลอด คลอดวันที่11/11/2019 ค่ะน้ำหนัก2410กรัม ถึงหนูตัวเล็กแต่หนูก็แข็งแรงนะครับ

คลอดก่อนกำหนดค่ะ38+1 ชื่อน้องเนโอครับ
71 ตอบกลับ

37-40 วีค อยู่ในช่วงที่คลอดได้นะคะคุณแม่ สอบถามคุณหมอมา ถ้าน้องสมบูรณ์แข็งแรงก็โอเคร แล้วค่ะ 😊