คลอดก่อนกำหนดค่ะ38+1 ชื่อน้องเนโอครับ

คลอดก่อนกำหนดค่ะ38+1 ผ่าคลอด คลอดวันที่11/11/2019 ค่ะน้ำหนัก2410กรัม ถึงหนูตัวเล็กแต่หนูก็แข็งแรงนะครับ

คลอดก่อนกำหนดค่ะ38+1 ชื่อน้องเนโอครับ
71 ตอบกลับ

ก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ35+1 ตัวเล็กผ่าคลอดออกมาน้ำหนัก1900 แข็งแรงดีไม่ได้อบไม่มีตัวเหลือง นอนอยู่โรงบาล4คืนเพื่อดูน้ำหนักน้องขึ้น จากนั้นกลับบ้านได้จ้าาา รักมากกกก