36week 5 Day

หนูคลอดแล้วเป็นที่เรียบร้อย คลอดก่อนกำหนดค่ะ

36week 5 Day
34 ตอบกลับ

ยินดีด้วยกับคุณเเม่น่ะค่ะ บ้านนี้ก็36 week เเล้ว อยากเเตกเเล้วค่ะ🤣😂

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากแตกแล้วกำหนด24ธันวา

ไม่ก่อนกำหนดค่ะ9 เดือนแล้วว ก่อนกำหนดคือ35 ลงไป

4y ago

35 ยัง8เดือนยุเลยคะ เอามาจากไหน

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังจังค่ะ

แม่ใช้กล้องถ่ายรูปอะไรถ่ายน้องคะ

ยินดีด้วยน่ะค้ะ ได้หญิงหรือชายค่ะ

4y ago

จร้า

น่ารัก อ้วนท้วนสมบูรณ์มากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่า แก้มน่าฟัดจังเลย🥰

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมาก❣️

แม่ใช้กล้องอะไรถ่ายน้องคะ