คลอดก่อนกำหนดค่ะ 3,260

เด็กผช.ค่ะตัวใหญ่แข็งแรงมากๆ

คลอดก่อนกำหนดค่ะ 3,260
58 ตอบกลับ

ขอสอบถามค่ะแม่​ คลอดก่อนกำหนดนี่คลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ​ สาเหตุหมอแจ้งไหมค่ะ​ พอดีเราเสี่ยงอยู่เลยอยากสอบถามไว้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ​ ของเราน้องตัวใหญ่​ น้ำตาลเกินเกณฑ์​ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ของแม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย😩

ขนาดคลอดก่อนกำหนดน่ะเนี้ย คลอดตอนกี่วีคค่ะ น้อจ่ำม่ำมากเลย♥️♥️

ขนาดคลอดก่อนยังจ้ำม่ำขนาดนี้ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะครับคนหล่อ 🥰

นี้ขนาดคลอดก่อนกำหนดยัง3พันขึ้นแม่บำรุงด้วยอะไรค่ะเนี้ย

ขนาดก่อนกำหนดยังตัวขนาดนี้ถ้าครบจะขนาดไหนคะลูก

กี่สัปดาห์ค่ะแม่ น่าเกลียดน่าชังเชียวค่ะ

จ้ำม้ำมากจ้า เลี้ยงง่ายๆ ร่างกายแข็งแรงนะคะ

ยินดรด้วยจ้า น่ารักมากจ้า คลอดตอนกี่วีคค่ะ

จ่ำมั่มจังเลยลูก ขอให้แข็วแรงทั้ง2นะค่ะ