คลอดก่อนกำหนดค่ะ38+1 ชื่อน้องเนโอครับ

คลอดก่อนกำหนดค่ะ38+1 ผ่าคลอด คลอดวันที่11/11/2019 ค่ะน้ำหนัก2410กรัม ถึงหนูตัวเล็กแต่หนูก็แข็งแรงนะครับ

คลอดก่อนกำหนดค่ะ38+1 ชื่อน้องเนโอครับ
71 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ ถ้าเกิน37week ถือว่าไม่คลอดก่อนกำหนดนะคะ 37week ขึ้นไปถือว่า ปกติคะ

แม่บ้านนี้ก็รกแก่เหมือนกันค่ะผ่าคลอด38สัปดาห์ค่ะแต่น้อง3,636ค่ะ

ถือว่าครบกำหนดแล้วค่ะแม่ ดีใจด้วยนะคะบ้านนี้ก็อยากแตกไวๆแล้วค่ะ

37 วีค ขึ้นไป คือครบกำหนดคลอดค่ะ ขอให่้น้องเลี้ยงง่าย โตไวๆนะคะ

น้ำหนักเท่าลูกสาวบ้านนี้เลยค่ะ. ตอนนี้แก้มย้อยไปหมดแล้วว 55

38+ ไม่เรียกคลอดก่อนกำหนดแล้วค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะค่ะ

ถ้า35-36คลอดก่อนกำหนดคะ37-38-40กำหนดคลอดแล้วคะ ยินดีด้วยนะคะ

38วีคถือว่าครบกำหนดคลอดได้ค่ะ แต่น้องตัวเล็กมากเรย

บ้านนี้ก็ผ่าคะ 38+1 วันที่2/11/62 แข็งแรงดีคะ ไม่ต้องอบ