คลอดก่อนกำหนดค่ะ น้ำหนักแรกเกิด 2,600 กรัม น้ำนมแม่มาดีมากแต่น้องดูดได้นิดเดียวก็หลับ มีวิธีไหนช่วยให้น้องกินได้เยอะๆมั้ยคะ

คลอดก่อนกำหนด 8 เดือน

1 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิดจะกินแปปๆก็หลับค่ะ คุณแม่เกาคางน้องเบาๆ เกาใต้เท้าน้องเบาๆนะคะ เป็นการปลุกน้องให้ดูดต่อค่ะ