11/11/2019 สุขสันต์วันลอยกระทงค่ะแม่..☺️

หนูชื่อน้องอินเตอร์ ผ่าคลอด 38+2 นน. 2705 แข็งแรงดีจ้า ตัวไม่เหลือง ฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆทุกคนด้วยนะคะ

11/11/2019 สุขสันต์วันลอยกระทงค่ะแม่..☺️
1 ตอบกลับ

ยินดัด้วยนะคะ ผ่าคลอดวันลอยกระทงพอดีเลย🎉🎉❤❤

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊