วันนี้เลือดออกและไปอัลตร้าซาวมาค่ะ

ครั้งที่แล้ววันที่19/3 เราไปหาหมอ แต่หมอซาวให้แต่ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ วันนี้ไปอีกพบถุงการตั้งครรภ์ค่ะ ดีใจมาก แต่ก็แอบกลัว อยากถามแม่ๆว่า จะเห็นน้องได้ตอนไหนค่ะ

วันนี้เลือดออกและไปอัลตร้าซาวมาค่ะ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวครั้งแรกตอน 4wค่ะเจอแต่ถุง ซาวครั้งที่ 2 ตอน 5 w เจอตัวน้อง 0.29 cm จ้า ใจเย็นๆนะคะอย่าลืมทานโฟลิคแล้วอย่าเผลอยกของหนักนะคะ

ตอนท้องลม10w ก็ไม่เห็นน้องค่ะ ตอนนี้ท้องได้11w แล้วค่ะ เจอน้องตอน6 w ค่ะ แม่ใจเย็นๆนะคะ รออีก1-2อาทิตย์ค่อยซาวด์ใหม่ค่ะ

ซาวด์ครั้งแรก6w5dเจอแค่ถุงค่ะ หมอนัดใหม่10w4dเห็นเป็นตัวแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลเดี๋ยวก็เจอค่ะ

บ้านนี้หมอซาวน์ให้อีกครั้งตอน11วีคเห็นน้องแล้วค่ะตอน6วีคก็ไม่เห็นเพราะน้องยังเล็กมาก

ตอนท้องแรก 5w ก็เจอแค่ถุง รอ8w นะคะจะได้เห็นตัวและหัวใจน้องค่ะ

บ้านนี้เจอน้อง6วีคคะ ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวก็เจอ

เจอตอน 6 วีค 3 วัน ค่ะ จนตอนนี้ 37 วีคแล้วค่ะ

8wค่ะ ที่เจอน้อง ตอนนี้ จะ7เดือนแล้วค่ะ

อีกซักอาทิตย์น่าจะเห็นน้องแล้วนะคะ

เลือดออกกี่วันค่ะ อายุครรภ์เท่าไรค่ะ

5y ago

ค่ะ ของเรา8วีค ก็ออกอยุ่ค่ะ 5วันแล้ว มีแนวโน้มจะแท้งมากกว่าค่ะ