19สัปดาห์หาเพศเจอยัง

อยากถามแม่ๆว่า อายุครรภ์19สัปดาห์กว่าๆ จะอันตร้าซาวน์ดูเพศได้หรือยังคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อายุครรภ์แค่นี้ หรือน้องยังเล็กอีก อยากรุ้เพศค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตั้งแต่14wแล้วค่ะชี้โด่มาเลยค่ะแม่กะว่าจะลุ้นเอาผู้หญิงสักหน่อยก็ไม่ให้แม่ลุ้นเลยค่ะพ่อยังมีแอบหวังผู้หญิงอยู่ค่ะ555

1y ago

ก็คิดว่า ถ้าน้องไม่หนีบขาหวังว่าคงจะได้เห็นค่ะ อยากรุ้แล้วอ่ะ

ดูได้เเล้วค่ะ เเต่อยู่ที่ว่าน้องจะให้เห็นไหมเเค่นั้นเเหละคุณเเม่ บ้านนี้ 37 w น้องถึงให้เห็น5555

1y ago

อ่อค่ะ ขอบคุนนะคะ หมอนัดซาวย่างเข้าเดือน5ค่ะ

บ้านนี้ 21 สัปดาห์ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะแอบลุ้นเพศน้องอยู่เหมือนกันคะ5555

เห็นค่ะถ้าน้องไม่หนีบ บ้านนี้พึ่งซาววันนี้ค่ะ 19w3d

หมอเห็นเพศน้องตอน16+5 ค่ะ

บ้านนี้เจอตั้งแต่14วีคคะ

บ้านนี้16วิคก้เหนเลยค่ะ

รุ้แต่13+3วิคค่ะบ้านนี้

เจอ19week คะ