วันนี้เลือดออกและไปอัลตร้าซาวมาค่ะ

ครั้งที่แล้ววันที่19/3 เราไปหาหมอ แต่หมอซาวให้แต่ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ วันนี้ไปอีกพบถุงการตั้งครรภ์ค่ะ ดีใจมาก แต่ก็แอบกลัว อยากถามแม่ๆว่า จะเห็นน้องได้ตอนไหนค่ะ

วันนี้เลือดออกและไปอัลตร้าซาวมาค่ะ
28 ตอบกลับ

3เดือนค่ะคุณแม่ถึงเห็นชัดค่ะ

5y ago

ใช่แล้วแต่คุนแม่เนาะบางคนวิตกจริตไปเลยรวมทั้งเราด้วยทีแรกก็เครียดแต่พอ้อาสมุดของคนโตมาเทียบดู4เดือนถึงจะเจอน้องเลยตอนนี้14วีคแล้วเลยไม่้ครียดสบายๆๆแล้วตอนนี้มีความรุ้สึกน้องเริ่มตอดๆๆแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอนน้องได้8วีคค่ะ^^

ไม่แน่ใจนะค่ะ ของเรา13wถึงเห็นค่ะ

เหนตอน8wพร้อมเสียงหัวใจเต้น

บ้านนี้เจอน้องตอน8weekจร้า

เห็นน้องตั้งแต่ 6Wค่ะ

ของเราเห็นตอน 9 w ค่ะ

7 วีค ก้อเห้นละคะ

5y ago

คุณแม่มีรูปอัลตร้าซาวด์ตอน7weekไหมคะ อยากเห็นว่าเห็นน้องชัดขนาดไหนคะ☺️ นี่กำลังจะไปซาวคะ

เหนตอน7วีคค่ะ

9 วีคค่ะชัดแจ๋ว