หนังสือเล่มนี้โดนปิดลงแล้ว

น้องหลุดไปแล้วเพื่อนๆคนไหนเคยแท้งแล้วมีวิธียังไงบำรุงเพื่อการตั้งครรภ์ครั้งต่อไปแล้วทิ้งระยะเท่าไหร่ที่จะมีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นคะ ตอนนี้ได้แต่ปลอบตัวเองชีวิตเริ่มใหม่ได้เสมอ แต่ก็แอบกลัว...

3 ตอบกลับ

เราเคยแท้งท้องแรกค่ะ แท้งสมบูรณ์ไม่ได้ขูดมดลูก ส่วนตัวเราทานโฟลิคต่อเลย แล้วก็เน้นนอนเร็ว พักผ่อนให้เพียงพอ พบหมอเข้าไปตรวจร่างกายก่อนการมีลูกอีกครั้ง เจอว่าเชื้อของแฟนไม่แข็งแรง เลยอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้แท้งได้ หมอให้ทานยาบำรุงทั้งแฟนทั้งเราเลย พักท้องประมาณเกือบ 2 เดือน มีน้องได้อีก ตอนนี้ 8 วีค แต่ก็เจอปัญหาแท้งคุกคามอยู่ค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

6mo ago

ขอบคุณนะคะ

เค้าไม่ได้แท้งเอง แต่ยุติการตั้งครรภ์ 4 เดือนน้องกลับมาค่ะ ตอนนี้ 8 w กลัวๆอยู่เหมือนกันค่ะ

6mo ago

ของให้น้องแข็งแรงนะคะคุณแม่ก็เหมือนกัน

แท้งตอนกี่วีคคะ ขูดมดลูกรึป่าว

6mo ago

ขอบคุณค่ะ