วันนี้เลือดออกและไปอัลตร้าซาวมาค่ะ

ครั้งที่แล้ววันที่19/3 เราไปหาหมอ แต่หมอซาวให้แต่ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ วันนี้ไปอีกพบถุงการตั้งครรภ์ค่ะ ดีใจมาก แต่ก็แอบกลัว อยากถามแม่ๆว่า จะเห็นน้องได้ตอนไหนค่ะ

วันนี้เลือดออกและไปอัลตร้าซาวมาค่ะ
28 ตอบกลับ

เลือดออกกี่วันค่ะ อายุครรภ์เท่าไรค่ะ

5y ago

ค่ะ ของเรา8วีค ก็ออกอยุ่ค่ะ 5วันแล้ว มีแนวโน้มจะแท้งมากกว่าค่ะ