ดีใจมาก

แฟนบอก ปจด ไม่มาเดือนกว่า ซื้อที่ตรวจมา ตอนเช้า สรุปท้อง???? ร้องไห้เรย ดีใจมาก

ดีใจมาก
61 ตอบกลับ

อารมเหมือนกันเลยคับ ดีใจ50อีก50ก้เสียใจเพราะหวังว่าอายุครบ20ตั้งใจจะบวชเเละก้เกรนทหารกับเเต่งงานทำอะไรไห้เรียบร้อยเเร้วค่อยมี เเต่ไม่เป็นไรคับมีเเร้วก้ต้องดูไห้ดีที่สุด555

เหมือนคุณพ่อบ้านนี้เลยค่ะ บอกว่าอยากได้ลูกชาย...วันแรกที่บอกว่าประจำเดือนไม่มา ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ พ่อยิ้มหน้าบานไม่หุบ แล้วก็ได้ลูกชายจริงๆสิ้นเดือนนี้ก็จะคลอดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 😍บ้านนี้อยากมียังไม่มาเลยค่ะ เดือนหน้าแอบหวังอยู่นิดๆ ให้ติดไวๆ😅

ความรู้สึกเดียวกันค่ะ เห็น2ขีดแค่นั้นแหละ น้ำตาร่วงเป็นสาย ดีใจมาก...

ยินดีมากๆๆๆๆๆๆ กับว่าที่คุณพ่อ คนแม่คนใหม่ด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ รีบไปฝากครรภ์น้า🎉

5y ago

ขอบคุณมากจ้า

ยินดีด้วยนะครับคุณ​พ่อ

ดีใจด้วยนะคะคุณพ่อ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ