7สัปดาห์แล้วคะ

ดีใจมาก??

7สัปดาห์แล้วคะ
20 ตอบกลับ

กังวลมากเลยค่าา ตอนไปฝากครรภ์ได้ 4 วีค2 วัน ซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกทีตอน 8 วีค กลัวจะท้องลมจังเลยค่าา

4y ago

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์ตอน5วีคกว่าๆ พอ9วีคค่อยเจอตัวเด็กค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ยังมีลุ้นนะคะแม่ ทำใจให้สบายนะคะ

บ้าน7w3ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยว่าจะไปวันอาทิตนี้คะ กำหนดคลอดวันไหนคะ

4y ago

ขอบคุณคะ

ชัดมากเลยค่ะ ซาวผ่านช่องคบอดหรือหน้าท้องคะ

เจ้าตัวน้อย ยินดีด้วยนะคะ 💞

7สัปดาห์3วัน ยังเล็กอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ได้เห็นหัวใจน้องยังคะ

4y ago

เห็นแล้วคะ ตอนนี้ได้7-8เดือนแบ้วคะ

ยินดีด้วยนะคะ☺️

ยินดีด้วยนะคะ