จริงรึป่าว

คนมักทักจะได้หญิง เขาว่าหน้าไม่รกไม่มีสิวจะได้หญิง ถ้าหน้ารกจะได้ชายจริงป่าวค่ะ แต่หมอบอกว่าได้ชาย แต่น้องนอนไม่ยอมให้หมอดูค่ะ แม่นี้เตรียมเสื้อน้องไม่ถูกเลยค่ะ ??

67 ตอบกลับ

เราก้อโดนทักว่าเป็นลูกสาวเหมือนกันเพราะผิวขาวน่าใส่ไม่มีสิวสักเม็ด สรุปได้ลูกชายคะ

มันแล้วแต่ฮอโมนของคุงแม่ค่ะแม่บ้านนี้หน้าไม่เปงสิวเลยอาการแพ้ก้อไม่มีได้ลูกสาวค่ะ

ไม่เกี่ยวนะคะ เพื่อนเราท้องลูกสาวสิวเต็มหน้าเลย อีกคนท้องลูกชายยิางท้องแก่ยิ่งสวย

ไม่จริงค่ะ ท้องลูกชายก่อนท้องหน้าเป็นสิวเยอะมาก พอท้องสิวไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ

ไม่จริงค่ะ ถ้าอยากให้แน่ใจ ไปซาวด์ 4 มิติดูได้นะคะ จะเห็นเพศชัด (ถ้าน้องไม่หนีบ)

5y ago

สงสัยขี้อายค่ะแม่ 55555

ถ้าคนทักแม่นขนาดนั้นก็ไม่ต้องไปหาหมอแล้วไม่ต้องไปซาวด์ให้เสียเวลาหรอก

เราหน้าขาวใส แต่มีสิวนิดๆหน่อยๆ คอยังไม่ดำ จั๊กยังไม่ดำ ซาวน์มาได้ ญ ค่ะ

ถ้ามันเดาเเล้วถูกเเบบนี้ คงไม่มีเครื่องอัลตราซาวมาให้ใช้กันหรอกค่ะ

ไม่จริงคะ น้องที่ทำงานสิวเต็มหน้าเลย แถมโทรมด้วย ยังได้ลูกสาวเลยคะ

ไม่น่าเกี่ยวกันนะคะแม่ บ้านนี้ก็หน้าไม่รกแต่หมอบอกว่าได้ผุชายจ้า😅

5y ago

เหมือนกันค่ะหน้าไม่รก หมอก็บอกว่าหน้าจะได้ชาย แต่ติดที่ว่าน้องไม่ยอมให้หมอดูหนีบไว้ตลอดเลย