(ญ).ถีบซ้าย(ช)ถีบขวา จริงรึป่าว

เคยได้ยินกันรึป่าว

16 ตอบกลับ

เคยได้ยินแต่หยิบเม็ดข้าวสารกับอุ้มให้เด็กเหยียบท้องอะคะ แต่เม็ดข้าวสารทายถูก 2 ท้องแล้ว

6y ago

หยิบเม็ดข้าวสารอะคะหยิบเดียวนะคะ นับคู่ได้ชาย ขี่ได้หญิง

ของเราลูก 2 ค่ะ ถีบขวาได้ผู้หญิง ถีบขวาได้ผู้ชาย สรุปคือไม่เกี่ยวกันค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ เพราะนี่ก็ได้ผญ.แต่ถีบทั่วเลยค่ะ แตะสลับไปมาอย่างสนุกสนาน😊

ขึ้นอยู่กับท่าของลูกมากกว่าว่า เขาหันหน้าไปทางไหน ถ้าหันถูกก็แปลว่า บังเอิญ

เอ..ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ แต่ของเราได้น้องผู้ชาย ถีบข้างขวาตลอดเลยค่ะ 555

เทสน้ำกระหล่ำม่วง สำหรับเราแม่นนะ เทสตอน18w ตอนนี้23wแล้ว #ลูกสาวจ้า

ของเราถีบแต่ ซ้าย วันนี้รู้ลนคะ ผู้ชาย ^^

เราดิ้นขวาบ่อย หมอบอกว่าผู้หญิง

ของเราทั้งซ้านทั้งขวาเลยอะคะ

ของเราได้ ญ ถีบซ้ายตลอดเลยค่ะ