จริงรึป่าว

คนมักทักจะได้หญิง เขาว่าหน้าไม่รกไม่มีสิวจะได้หญิง ถ้าหน้ารกจะได้ชายจริงป่าวค่ะ แต่หมอบอกว่าได้ชาย แต่น้องนอนไม่ยอมให้หมอดูค่ะ แม่นี้เตรียมเสื้อน้องไม่ถูกเลยค่ะ ??

67 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ คนส่วนมากทักเราว่าจะได้ลูกสาวแต่บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้หน้าใสมากกก จนใครๆก็บอกได้ ผญ แต่พอซาวมา ได้ ผช เฉยเลย 😁

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะโดนทักว่าได้หญิง หมอซาวดูว่าได้ชาย แต่หมอก็ไม่100%สักเท่าไหร่

เราก็มีแต่คนบอกได้หญิงแต่เป็นชายค่ะ 55ท้องกลมอย่างกะแตงโม

ไม่จริงคะ เราไม่แต่งหน้าไม่ทาปากแป้งก็ไม่ทาได้ลูกสาวค่ะ

ไม่จริงค่ะแม่บ้านนี้ตอนท้องหน้าไม่มีสิวเรย ได้ลูกชายค่ะ

ไม่จริงจร๊บ้านนี้หน้าใสไร้สิวผิวพรรณดีมากได้ลูกชายค่ะ

ไม่จริงค่ะ​ ท้องมาแล้วทั้งชายหญิง​ หน้าใส​ ผิวเนียนมาก​

ไม่จริงค่ะบ้านนี้หน้าดำสิวเต็มหน้ายังได้ผู้หญิงเลยค่ะ

บ้านนี้หน้าไม่มีสิวเรย หน้าใส มาก เดิดมาได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ก็ซาวด์ไม่เห็นเหมือนกันค่ะ 36+4แล้ว คงต้องลุ้นเอา