จริงรึป่าว

คุณแม่หลังคลอด1เดือนมีคนบอกห้ามกินเมนูเนื้อจิงป่าวคับ..พอดีอยากทำเนื้อตุ่นให้แฟนกิน

10 ตอบกลับ

เนื้อวัวมีสารอาหารเยอะกว่าทุกเนื้อคะ จริงๆควรกินให้ได้3มื้ออาหาร ใน1อาทิตย์ด้วยซ้ำ แต่การตุ๋นจะลดคุณค่าสารอาหาร จนแทบไม่เหลือค่ะ ลองเปลี่ยนวิธีปรุง

เนื้อสัตว์ทานได้หมดค่ะ​ แต่ต้องทำให้สุกแล้วเท่านั้น​ งดแค่พวกของหมักดอง​ แอลกอฮอ เพราะไม่ดีกับแผล​ และส่งผลเสียต่อลูกถ้าเป็นคุณแม่ให้นมอยู่ค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบคับ

คลอดแล้วนะ

กินได้ครับ

กินได้ค้ะ

กินได้คะ

จิงค่ะ

ไม่ชอบกินแฮะนมจะมีกลิ่นเนื้อไหม

อยากกินอะไรได้หมด แค่ไม่หมักดอง ไม่แอลกอฮอล์ คนส่วนมากเชื่อคนอื่น ทั้งที่ไม่ใช่หมอ