หลังคลอดควรทานนมยี่ห้อไหน

แม่ๆบ้านไหนทานนมถั่วเหลืองกันบ้าง มานยี่ห้อไหนกันบ้างเอ่ย พอดีไปอ่านเจอในเพจหนึ่งบอกว่าทานแล้วจะทำให้ท่อน้ำนมตัน จริงรึป่าว #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ท่อน้ำนมตัด จะเป็นเพราะไม่ระบายออก ดํดไท่เกลี้ยงเต้า หรือปั้มออกไม่หมดคะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ