โกโก้

คนท้องกินโกโก้ ชาไข่มุกได้ไหมคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องที่2แร้วค่ะ..ชอบกินโกโก้มากๆ

ได้ค่ะ แต่ให้ระวังน้ำตาลและคาเฟอีนค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานมากนะคะ นานๆทานที

เพิ่งหมดแก้วไปเมื่อกี้เองคะ🤣

เราก็กินจร้า แอบกินบ่อยเหมือนกัน

นานๆทานได้ทานแค่พอหายยากก็พอคะ

กินได้จ้า แต่อย่าบ่อยนะค่ะ

บ้านนี้กินแทบทุกวันเลยค้ะ

ระวังเรื่องเบาหวานนะค่ะ

กินได้เเต่อย่าเยอะนะค่ะ