น้ำคล่ำแตกตอน19วีค

คงไม่มีพุงมาโชว์อีกแล้วนะค่ะ ท้องแฝดชายค่ะ แต่น้ำคล่ำแตกตอน19วีค หมอให้ยุติการตั้งครรภ์?? วันที่19พค. ตอนเที่ยงรู้สึกปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยค่ะ ตอนบ่ายเลยไปหาหมอ หมอซาวแล้วบอกว่าน้องแข็งแรงดี หมอก็ฉีดยากันแท้งแล้วให้ยามากินแล้วให้กลับบ้าน เราก็บอกว่าแต่หนูปวดท้องหน่วงๆเหมือนลูกจะออก หมอก็บอกปกติ เพราะเราอุ้มท้องแฝดตั้ง2คน เราก็กลับมาบ้าน ประมาณ3ทุ่ม น้ำคล่ำก็แตกค่ะ

น้ำคล่ำแตกตอน19วีค
254 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ วสู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เริ่มต้นใหม่นะแม่ ดูแลสุขภาพก่อน

เสียใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยน่ะคะ สู้ๆคะเดียวน้องก็มาอีกคะ✌️✌️

เสียใจด้วยนะคะ เคยเสียน้องตอน22wเหมือนกันค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ สู้ๆค่ะ

อาการปวดท้องหน่วงๆแบบคล้ายๆประจำเดือนไหมคะแม่

5y ago

ใช่ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ​ เดี่ยวน้องก้มาใหม่นะค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะแม่เป็นกำลังใจให้แม่สู้ๆนะคะ