19วีค

19วีคแล้วน้องยังตอดอยู่ที่ท้องน้อยอยุ่เลยปกติมั้ยคัะ

10 ตอบกลับ

เดือนที่5 เข้าเดือนที่ 6 มดลูกถึงจะลอยตัวมาเหนือสะดือค่ะ

5เดือน2วันก็ยังตอดอยู่ที่ท้องน้อยอยู่เลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ แต่ตอดบ่อยขึ้น แรงขึ้น

ปกติค่ะ เดียสจะขึ้นสูงตอน5-6เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันเลยแม่

เหมือนกันนะคะ

ปกติค่ะ

ปกติคะ