19วีค3วันน้องยังใม่รุ้สึกลูกตอดหรือดิ้นเลยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19วีค3วันแล้วค่ะยังใม่รุ้สึกน้องดิ้นหรือตอดเลยค่ะอีกอย่างท้องแรกด้วยค่ะไม่มีประสบการณ์เลยรบกวนแม่ๆแชร์ประสบการที🙏🏻🥹

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า จะรู้สึกชัดไปเลยอายุครรภ์ประมาณ 5 เดือน หรือลูกอาจจะดิ้นตอนดึกๆทึ่แม่หลับไปแล้วก็ได้นะคะ เด็กน้อยบางคนขี้เซา เหมือนลูกคนแรกของเรา ตอนอยู่ในท้องหลับทั้งวันค่ะ จะดิ้นก็หลังตี 1 เป็นต้นไป 😅

4mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻❤️

เป็นเรื่องปกติคะ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติ หนัก ไม่ต้องกังวลคะ