ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ. 19วีค ค่ะ

19วีค ท้องเล็กมั้ยค่ะ

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ. 19วีค ค่ะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ 26 วีคแล้วค่ะ ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ ท้องแรกค่ะ น้ำหนักปกติ ก็พอจ้า ไม่ต้องกังวลว่าท้องจะเล็กหรือใหญ่

ไปถามหมอว่าน้ำหนักลูกในท้องเท่าไรค่ะ ถ้าปกติก็ไม่ต้องกังวลว่าท้องเล็กค่ะ

ไม่เล็กน่ะค่ะ เพิ่ง 19 สัปดาห์เอง. ประมาณ 30 ก็ใหญ่เองค่ะ

ใหญ่กว่าของเราอีกค่ะเรา5เดือนแล้วยังไม่ใหญ่ขนาดนี้

ไม่เล็กค่ะ เรา 21+3 d เล็กกว่านี้ค่ะ

ปกติค่ะ ไม่เล็กเกินไป

ไม่เล็ก จ้า ^^

ไม่เล็กค่ะ

ปกติคะ

20+3จ้าา