ท้องแข็ง ท้อง19วีค

ท้อง 19 วีค แล้วรู้สึกท้องแข็ง แบบนี้จะอันตรายมั้ยค่ะ หรือว่าควรรีบไปหาหมอค่ะ เป็นแปปๆก็หายค่ะ วันนึงเป็น ประมาณ 2-3ครั้งต่อวันค่ะ

2 ตอบกลับ

เกิดขึ้นได้ค่ะ ถ้ายืนนานๆ หรือ นั่งท่าเดียวนานๆ กับอีกอย่างนึงอย่าอั้นปัสสาวะนะคะทำให้ท้องแข็งได้

ถ้าขยับตัวหรือลุกเร็วๆท้องแข็งเหมือนกันค่ะ 19 วีค