19+2วีค

19+2วีคแล้ว บ้านไหนท้องโตขนาดไหนกันบ้างแล้วคะ

19+2วีค
11 ตอบกลับ

บ้านนี้20w.3d.ได้เท่านี้เองค่ะ อันนี้+กินอิ่มด้วย บางทีก็กังวลทำไมท้องเล็กจัง #ท้องแรกด้วยค่ะ

19w ได้แค่นี้คะ 🤰🏻 #ท้องแรกด้วย บางทีก็กังวลว่าทำไมท้องเล็กจัง

25w จ้าาาแต่ท้องไม่ค่อยใหญ่มากท้อง2ค่ะ

บ้านนี้20+6ค่ะ ท้องใหญ่แม่ตัวใหญ่ค่ะ☺

19 วีค 2 วัน ประมาณ 4 เดือนกว่า คะ

30 วีคค่ะ อุ้ยอ้ายมาก 😂

ของเราเท่านี้ค่ะ 19w

3y ago

18วีค2วันค่ะ

17+1 เเล้วจ้า

19w+4วันจ้า

19+1 แล้วคะ