น้ำคล่ำแตกตอน19วีค

คงไม่มีพุงมาโชว์อีกแล้วนะค่ะ ท้องแฝดชายค่ะ แต่น้ำคล่ำแตกตอน19วีค หมอให้ยุติการตั้งครรภ์?? วันที่19พค. ตอนเที่ยงรู้สึกปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยค่ะ ตอนบ่ายเลยไปหาหมอ หมอซาวแล้วบอกว่าน้องแข็งแรงดี หมอก็ฉีดยากันแท้งแล้วให้ยามากินแล้วให้กลับบ้าน เราก็บอกว่าแต่หนูปวดท้องหน่วงๆเหมือนลูกจะออก หมอก็บอกปกติ เพราะเราอุ้มท้องแฝดตั้ง2คน เราก็กลับมาบ้าน ประมาณ3ทุ่ม น้ำคล่ำก็แตกค่ะ

น้ำคล่ำแตกตอน19วีค
254 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ รักษาร่างกายให้แข็งแรงนะคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ สู้ๆๆๆน่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ท้องแฝดอีกด้วย สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องมาใหม่ไวๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ รักษาตัวแล้วค่อยเริ่มใหม่

เสียใจด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงไวๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่แข็งแรงนะคะ

เสียใจเ้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ต่อนะค่ะ

เสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​ สู้​ๆ​ค่ะ ✌️✌️✌️✌️