น้ำคล่ำแตกตอน19วีค

คงไม่มีพุงมาโชว์อีกแล้วนะค่ะ ท้องแฝดชายค่ะ แต่น้ำคล่ำแตกตอน19วีค หมอให้ยุติการตั้งครรภ์?? วันที่19พค. ตอนเที่ยงรู้สึกปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยค่ะ ตอนบ่ายเลยไปหาหมอ หมอซาวแล้วบอกว่าน้องแข็งแรงดี หมอก็ฉีดยากันแท้งแล้วให้ยามากินแล้วให้กลับบ้าน เราก็บอกว่าแต่หนูปวดท้องหน่วงๆเหมือนลูกจะออก หมอก็บอกปกติ เพราะเราอุ้มท้องแฝดตั้ง2คน เราก็กลับมาบ้าน ประมาณ3ทุ่ม น้ำคล่ำก็แตกค่ะ

น้ำคล่ำแตกตอน19วีค
254 ตอบกลับ

เคสคุนแม่เหมื่อนกำลังที่จะเป้นข่าวตอนนี้เลยคะเสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยค่ะขอให้ของมาเกิดใหม่เร็วๆสู้ค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ แม่ สู้ๆค่ะ พจายามอีกกี่รอบก็ต้องพยายาม ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ไว้ร่างกายพร้อมอีกรอบค่อยสู้ใหม่น้าาา

เสียใจด้วยค่ะ แต่มีไปกระทบกระเทือนอะไรที่ท้องมั้ยค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ ขอให้สู้ต่อไปเดี๋ยวเขาคงกลับมาใหม่

เสียใจด้วยน่ะค่ะสุ้ๆๆค่ะเดียวน้องก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็พึ่งเสียน้องไปเมื่อวานตอน 30 w

5y ago

น้องไม่หายใจตั้งแต่อยู่ในท้องแล้วค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ สู้ๆๆค่ะเด่วค่อยเริ่มใหม่นะค่ะ