ขอสอบถามอะไรหน่อยนะคะ

ขอโทษแม่ๆด้วยนะคะพอดีเราอยากรู้จริงๆอะค่ะ ว่าเด็กที่แท้งตอน3เดือนกว่านี่เขารู้เพศกันยังค่ะ คือมีคนมาบอกว่าท้องกับแฟนเก่าเราละเขาบอกเขาแท้งตอน3เดือนกว่าเขาบอกเราว่าน้องเป็นผู้ชาย แต่เราก็ไม่ค่อยจะเชื่อเท่าไรอะค่ะ เพราะไม่มีหลักฐานอะไรมายืนยันเลยว่าเขาท้องสมุดสีชมพูเขาก็ไม่มี เป็นงงมากเลยค่ะตอนนี้ ขออนุญาตและขอโทษแม่ๆที่ถามแบบนี้นะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติอวัยวะเพศจะสร้างเสร็จสมบูรณ์ตอน12วีคค่ะ ก็ประมาณ3เดือน แต่ก็อาจยังซาวเห็นได้ไม่ชัดเจน ก็แล้วที่เครื่องซาวนะคะ แต่ที่จะเห็นชัดเลยก็ช่วง16วีค แต่ถ้าเค้าแท้งมาตอน3เดือนกว่า ได้เห็นตัวทารกก็แยกเพศได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่