ขอสอบถามอะไรหน่อยนะคะ

พอดีว่าท้องได้ 3เดือนจะเข้า4เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องก็ยังไม่ออก อาการแพ้ท้องก็ยังไม่มี แล้วก็ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ จะอันตรายไหมคะ ต้องทำอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ท้องออกตอน4-5เดือนค่ะ รู้สึกลูกตอดท้องแรก18วีค ท้อง2 16วีค ดิ้นก็จะ20วีคค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ