ดื่มน้ำอัดลม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้ประมาน 7เดือนแล้ว ทานน้ำอัดลมได้ไหมคะ คือบางทีไม่ไม่ไหวจริงๆ

19 ตอบกลับ

เรากินน้ำอัดลมไม่ได้เลย ถ้าวันไหนกินเยอะประมาณ1แก้ว พรุ่งนี้เราจะปวดกระดูกปวดตามข้อมากๆ ปวดไป2-3วันเลย แต่ถ้าอยากมากๆ ได้แค่จิบๆอึก2อึก แต่เลี่ยงๆก็ดีค่ะคุณแม่ มันทำลายแคลเซียม

บ้านนี้กินจนคลอดค่ะแพ้หนักทานน้ำเปล่าไม่ได้เรย น้องออกมาแข็งแรงดีขาวด้วย55555พ่อแม่ผิวคล้ำนะสงสัยน้ำอัดลมกัด😁😁

5y ago

พี่สาวบอกแบบนี้เหมือนกันค่ะ 55 พี่สาวติดโค้กหนักมาก หลานออกมาขาวจั๊วะ 555

บ้านนี้กินทุกวันจ้าเป้นเบาหวานก็กินอยู่แค่กินลดลงกว่าเดิมก่อนท้องติดโค้กหนักมากแต่พยายามลดยุค่ะ

5y ago

ติดหนักมากเหมือนกันค่ะแม่ แต่พยายามเบาลงเยอะ

นานๆกินค่ะบ้านนี้ก็กินแฟนชื้อมากินอดไม่ไหวก็กิน2-3ทีให้หายอยากแหนไม่ห้ามแต่แม่แฟนห้าม

ได้แต่นานๆ ทีพอนะคะ มันมีคาเฟอีนอยู่ บ้านนี้ก็ทานแต่น้อยค่ะ

บ้านนี้ยังมีแอบกินบ้างเลยคะ อากาศมันร้อนนนน 555

5y ago

ไม่บริโภคมากก็พอคะแม่ เพราะเสี่ยงเบาหวาน

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ ไม่ได้กินจะหงุดหงิด

5y ago

ไช่ค่ะ บางทีได้กินซ่าๆ หวานๆแล้วอารมดี

ดื่มได้คะ แต่พอประมาณ เราดื่มจน9เดือนเลย

5y ago

วันล่ะนิดก็ยังดีนะคะ😆

ถ้าไม่ไหวก็กินได้ค่ะ พอหายอยาก

ทานได้ค่ะ แต่ในปริมาณน้อยค่ะ