ดื่มน้ำอัดลม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้ประมาน 7เดือนแล้ว ทานน้ำอัดลมได้ไหมคะ คือบางทีไม่ไม่ไหวจริงๆ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกวันจ้าเป้นเบาหวานก็กินอยู่แค่กินลดลงกว่าเดิมก่อนท้องติดโค้กหนักมากแต่พยายามลดยุค่ะ

5y ago

ติดหนักมากเหมือนกันค่ะแม่ แต่พยายามเบาลงเยอะ