ท้องได้ประมาน7สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ปวดฟันมาก สามารถกินยาแก้ปวดรึยาพาราได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เค้าแนะนำคุณแม่ลองไปปรึกษากับคุณหมอที่ฝากครรภ์ รึคุณหมอดีกว่าค่ะ น่าจะให้ข้อมูลและคำแนะนำได้ดีกว่า ตัวเล็กในท้องได้ปลอดภัยค่ะแม่🙏🏻🤍

แก้ปวดไม่แน่ใจ แต่พารากินได้คะ แต่อย่าบ่อยเกินไป