ดื่มน้ำอัดลม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้ประมาน 7เดือนแล้ว ทานน้ำอัดลมได้ไหมคะ คือบางทีไม่ไม่ไหวจริงๆ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้กินจนคลอดค่ะแพ้หนักทานน้ำเปล่าไม่ได้เรย น้องออกมาแข็งแรงดีขาวด้วย55555พ่อแม่ผิวคล้ำนะสงสัยน้ำอัดลมกัด??

5y ago

พี่สาวบอกแบบนี้เหมือนกันค่ะ 55 พี่สาวติดโค้กหนักมาก หลานออกมาขาวจั๊วะ 555