ท้องได้ประมาน7เดือนค่ะ มีปัญหาตรงหัวนมมีอาการคันเเละแห้งเป็นสะเก็ดสกิดออกได้สีดำ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เพราะไม่เคยทาครีมที่หัวนมเลย แตกหนักมาก มาถามแม่ๆในนี้เค้าให้โบกครีม ทำตามเลยหายค่ะ ทาครีมทุกวันๆ ไอที่แห้งๆจะหลุดเป็นชิ้นๆเลยเลยค่ะ เหมือนหัวนมแหว่งๆเลย คุณแม่รีบทาครีมนะคะ เราใช้ครีมทาหัวนม กับครีมทาท้องลาย ไอนิว สลับกัน