หลังคลอดประจำเดือนมาตอนไหน

ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้วค่ะว่าหลังคลอดประจำเดือนจะมาตอนไหนค่ะ

17 ตอบกลับ

1เดือน27วันแล้วค่ะประจำเดือนยังไม่มาเลยแต่กินยาคุมแล้วค่ะต้องรอดูว่ากินถึงเม็ดขาวแล้วจะมาไหมเคียดมากเลยค่ะกว่าจะท้องอีก