หลังคลอดประจำเดือนมาตอนไหน

สวัสดีค่ะแม่ๆอยากทราบว่าคลอดน้องแล้วประจำเดือนมาตอนไหนหรอคะ น้องทานนมแม่สลับนมผงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

เราเต้าล้วนมาตอนลูก 5 เดือน เพื่อนเราปั๊ม+นมผงมาต่อน้ำคาวปลาเลย แต่บางคนหายไปจนลูกเลิกเต้าก็มีค่ะ แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคน แต่ถึงไม่มีปจด.ก็ท้องได้ตามปกติ คุมกำเนิดด้วยนะคะ

ของเราท้องแรก 2 ปีค่ะ คลอดเองกินยาคุมให้นมลูก ท้องนี้ เพิ่งมาตอนน้องได้ 3 เดือนกว่าค่ะ ผ่าคลอด+ทำหมัน ให้นมลูก ไม่รู้ว่ามาช้ามาเร็วเพราะวิธีคุมกำเนิดด้วยรึป่าวนะคะ

มาตอนใหน อันนี้แล้วแต่ร่างกายของคุณและการคุมกำเนิดหลังคลอด บางคนมาทันทีหลังคลอด บางคนหลายเดือน บางคนเป็นปี ถึงจะมา

แล้วแต่คนเลยค่ะแม่ อย่างเราหลังคลอดท้องแรก 10เดือนกว่าจะมา แต่ท้อง2นี่ 2เดือนมาละ

บ้านนี้คลอดเอง ลูกกินนมผงล้วน หลังคลอด ท้องแรก 3 เดือนมา ท้องสอง 1 เดือนมา

ของเรา 1 ปีถึงมาค่ะ เป็นมา 2 ท้องแล้ว