หลังคลอดประจำเดือนมาตอนไหน คุณแม่หลังคลอดประจำเดือนมาตอนกี่เดือนค่ะ

20 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดค่ะ ให้นมลูกลูกเข้าเต้า ไม่ได้ฉีด/ฝังยาคุมหรือคุมกำเนิดใดๆนะคะ หลังคลอดมามีน้ำคาวปลามาประมาณ3อาทิตย์ เเล้วหยุดไปประมาณ1อาทิตย์เเล้วประจำเดือนมาเลยค่ะ มาไวมาก ตอนนี้ลูก10เดือนเเล้ว มาปกติทุกเดือนค่ะ

ตอนนี้น้อง ได้ 1 เดือนกว่าๆ จะสองแล้วยังไม่มาค่ะ มีกระปริบกระปอยบ้าง ไม่แน่ใจว่าใช่ประจำเดือนหรือน้ำคาวปลาค่ะ เพราะฝังยาคุมด้วย ฝังหลังคลอดน้องได้25 วันค่ะ

บ้านนี้คลอดน้องได้ 3 เดือนคะถึงมีประจำเดือน ไม่รู้ว่าจะใช้ประจำเดือนหรือป่าวนะ เพราะมาแค่เลอะ กกน เป็นมา 4-5 วันละจ้า

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ มาแค่เลอะๆ

บ้านนี้มาตอนน้องได้3เดือนแล้วก้ไม่มาเลยจนน้องได้11เดือนกว่าค่อยมาอีกที

เลี้ยงลูกวุ่นไม่มีเวลาหวานกับสามีเลยค่ะ 555 เวลานอนแทบจะไม่พอเลยค่ะ

บ้านนี้มาตั้งแต่เดือนแรกเลยจ้า แล้วก็มาทุกเดือน มาแบบคนปกติเลย 😅

บ้านนี้ยังไม่มาเลยค่ะ ลูกได้1ขวบแล้ว ลูกยังไม่เลิกเต้าค่ะ

3y ago

หลังจากที่ว่าไม่มาล่าสุดประจำเดือนมาแล้วค่ะ กินยาคม+ยาสตรี

แม่ให้นมเต้าล้วน มาเดือนที่7ค่ะ มานิดหน่อยค่ะ

3y ago

ครั้งแรกมาแค่เลอะๆค่ะ เดือนต่อไปมาปกติไม่มาก เดือนต่อไปไม่มาเลยคะ หมดบอกว่าปรกติของคุณแม่ให้นมประจำเดือนจะไม่มาได้ค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนหลังคลอดค่ะ ประจำเดือนถึงจะมา

3y ago

บ้านนี้น้องได้5เดือนกว่าค่ะมาเยอะมาก

ลูกจะ2เดือนแล้วค่ะยังไม่มาเลย ลูกกินนมแม่