หลังคลอดประจำเดือนมาตอนไหน?

แม่ให้นมลูก หลังคลอดประจำเดือนมาตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ บ้านนี้6เดือนยังไม่มาเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เต้าล้วนมาเดือนที่4 ค่ะ มาไวมากจนยายบอกว่าถ้าไม่ทำหมันนี่คงมีคนที่3 แล้วมั้งนี่5555

ของเราปีกว่าค่ะ

4mo ago

ให้ตลอดค่ะ เราชอบที่มาช้าค่ะ มันสบายตัวดี ไม่เจ็บหน้าอกตอนให้นมลูกด้วยค่ะ