หลังคลอดประจำเดือนมาตอนไหน

ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้วค่ะว่าหลังคลอดประจำเดือนจะมาตอนไหนค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวได้เดือนครึ่งก็มาแล้วค่าา

บ้านนี้ฉีดยาคุม มาตอนลูกได้1เดือนพอดี.

บ้านนี้ลูกคนโตมาตอนลูก 1ขวบกว่าค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้ หลังหย่านมได้1เดือนค่ะ

บ้านนี้มาตอนลูกได้1ขวบพอดีค่ะ

31 วันหลังคลอดเลยค่ะ 😅