หลังคลอดประจำเดือนมาตอนไหน

ขอสอบถามแม่ๆหลังคลอดว่าประจำเดือนมาตอนไหนกันบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2เดือนแล้วค้าาา ยังไม่มาเลย (คลอดธรรมชาติ + ให้นมแม่ )

บ้านนี้ฝังคุมหลังคลอดก็มาตลอด 2 เดือนหลังคลอดเลยค่ะ

มาตอนลูก 5 เดือนค่ะ ให้นมลูก แต่ใส่ถุงคุมกำเนิด

บ้านนี้ 2 เดือนกว่ายังไม่มาเลยค่า ให้นมลูก

มาตอนลูกได้ 1เดือน15วันค่ะ (ผ่าคลอด)

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้มาตอนเดือนกว่า (ผ่าคลอด)

1 เดือน 7 วันค่ะ