หลังคลอดประจำเดือนมาตอนไหน

ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้วค่ะว่าหลังคลอดประจำเดือนจะมาตอนไหนค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาลูกเข้าเต้าด้วย ไม่ได้ฉีดหรือฝังยาคุม ประจำเดือนมาครั้งแรกก็ตอนลูกหกเดือนกว่าเลยค่ะ ตอนนี้ลูกสิบเอ็ดเดือนแล้ว ก็บางเดือนเป็นบางเดือนไม่เป็น คิดว่าคงจะมาเป็นปกติตอนลูกเลิกเข้าเต้าแล้วน่ะค่ะ