ปั้มล้วน

ขอสอบถามแม่ที่ปั้มล้วนตั้งแต่แรกเกิดหน่อยคะ แม่ๆให้น้องกินนมกี่ออนคะ รึให้จนอิ่ม บ้านนี้น้อง22วัน ให้กิน3ออนแต่เหมือนไม่อิ่มให้ดูดจุกหลอกพอหลุดก้ร้องพอเอาให้ดูดก้เงียบ ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

น้องไม่ได้ไม่อิ่มค่ะ น้องอาจอืดท้อง เพิสเต็ม ติดจุก แม่ให้นมในปริมาณที่เหมาะสมตามวัยนะคะ

5y ago

คิดว่าอาจจะง่วงคะให้ดูดจุกอีกรอบหลับคายจุกก้หลับยาวเลย