ปั้มล้วน

ขอสอบถามแม่ปั้มล้วน ว่าให้น้องกินกี่ออนรึให้จนอิ่มเองคะ บ้านนี้น้อง22วันเค้าให้ลูกกินนม3ออนเสร็จจับเรอเอานอนเหมือนน้องไม่อิ่มเลยให้ดูดจุกหลอกพอจุกหลุดก้ร้องเอาให้ดูดก้เงียบเหมือนเดิม

2 ตอบกลับ

หลานที่เพิ่งคลอดก็กิน 3 ออนซ์เหมือนกันค่ะ กำลังดี

สัก2ออนซ์ค่ะ กระเพาะน้องยังเล็ก