บ้านนี้น้อง22วันหนัก4โล6ขีดแล้วค่ะ

บ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันแล้วคะน้องคลอด3มิ.ย. นน.3785g

บ้านนี้น้อง22วันหนัก4โล6ขีดแล้วค่ะ
14 ตอบกลับ

สวัสดีคุณเพื่อน เราเกิดวันเดียวกันเลยฮับบ ชั่งล่าสุดหลังออก รพ มา ผมหนัก 3,656 กรัมคับ วันนี้ครบ 26 วันแล้ววว

จ้ำหม่ำคะ น้ำหนักขึ้นเร็วมากลูก แม่มีวิธีไหนคะ

4y ago

น้องกินเยอะค่ะกินบ่อยด้วย ตอนนี้หมอสั่งลดนมให้กินน้อยลง แต่น้องไม่ยอมค่ะ555ร้องไห้หนักมากถ้ากินไม่อิ่ม

ตอนนี้26วันหนัก5โลแล้วคับแม่จะอุ้มไม่ไหวแล้ว

คุณแม่บำรุงตอนท้องยังไงคะ

หนักแก้มแน่ๆเลยใช่มั้ยลูก

น่ารักน่าชังจังเลยลูก

น่ารัก​จัง​เลย​ค่ะ​

แก้มๆ จ้ำม่ำจังเลย

1เดือน4โล4ขีดค่ะ อ้วน55

4y ago

งื้อน้องกินเก่ง55

แก้มน่าฟัดมากค่ะ