ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะเเม่ๆ

บ้านนี้น้อง1เดือน22วันค่ะตอนนอนช่วงสายถึงตอนเย็นน้องคาบเต้าไม่ปล่อยเลยต่อให้หลับไปเเล้วถ้าเอาออกก็จะตื่นเเละงอเเงทันทีค่ะจุกหลอกหรือให้กินขวดน้องไม่เอาอะไรเลยนอกจากเต้ากลางคืนเอาอะไรให้ได้หมดค่ะเป็นเเค่ตอนกลางวันเป็นมาเกือบอาทิตย์เเล้วเเม่เพลียมากเลยค่ะข้าวปลาก็กินไม่ได้น้ำก็ไม่ได้เเตะเลยเพราะคนที่บ้านถือค่ะว่าให้ลูกกินนมอยู่ห้ามกิน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ บ้านนี้ไม่สนคะ กินพลางให้นมลูกพลาง ไม่งั้นเรานี่แหละจะแย่เอา คนพูดไม่ไดเเป้นคนดูแลให้นมลูกเรา อย่าไปสนใจคะ